Đánh giá về phần mềm YooSee – Có nên tải phần mềm Yoosee

content Last updated on: June 14, 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu xem phần mềm YooSee là gì và nếu đúng như nhu cầu của bạn thì bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều đấy. Hãy cùng mình khám phá phần mềm YooSee qua phần sau đây nhé và cách tải phần mềm yoosee đơn giản nhất.

Phần mềm YooSee là gì?

Image 82

Yoosee hiện nay đang là một ứng dụng kết nối và điều khiển camera Yoosee miễn phí sử dụng trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc,…Từ đó mọi người có thể theo dõi được nơi mà mình đặt camera.

Camera Yoosee là của hãng nào?

  • Với nhãn hiệu Yoosee được in trên camera, thì đây chính là tên của phần mềm. Tuy nhiên khá nhiều người đều sẽ nghĩ đây là camera do hãng Yoosee phát hành.
  • Nhưng sự thật là bên Trung Quốc không có hãng sản xuất camera nào có tên Yoosee như mọi người thường nghĩ.. Yoosee chỉ là tên của phần mềm và thuộc công ty Gwelltimes của Trung Quốc.
  • Mọi người tải phần mềm YooSee về có thể biết đây là một mã nguồn mở. Vì thế người dùng có thể từ đó để phát triển các tính năng tùy chọn.
  • Do việc sử dụng Yoosee nên các nhà sản xuất camera ip wifi thường gắn logo Yoosee trên thiết bị để người dùng tiện sử dụng khi tích hợp.
Image 83
  • Đồng nghĩa với việc các camera ip wifi tương thích phần mềm Yoosee.
  • Các thiết bị camera ip wifi này ở Việt Nam rất phổ biến với Yoosee. Nhưng bên Trung Quốc, các sản phẩm camera ip wifi này thì lại không có logo, tuy nhiên người ta vẫn dùng YooSee. Mọi người có thể tự xác minh bằng các hình ảnh trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, AliExpress.
  • Thực tế thì những chiếc camera ip wifi này đã được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau. Và chất lượng cũng nhiều loại với đủ giá thành.
  • Điều mà các bạn nên biết là những chiếc camera ip wifi này đều có chất lượng chấp nhận được. Người dùng có thể sử dụng thoải mái trong một khoảng thời gian nhất định

xem thêm: Phần mềm tải video chất lượng – Dễ sử dụng

Đánh giá khách quan khi tải phần mềm yoosee

Với một sản phẩm thì sẽ có cả mặt hạn chế và tích cực.

Với những khách hàng có nhu cầu thấp thường sẽ cho rằng camera yoosee có giá rẻ, chạy cũng được, giá thành như vậy là phù hợp.

Riêng đối với người dùng có nhu cầu cao hơn như: Nhân viên IT, người biết có nhiều kiến thức về các thiết bị này sẽ cho rằng: “Camera load như vậy là hơi chậm so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Mặc dù có những lỗi thường gặp, nhưng khá dễ xử lý. Tuy vậy đối với đối tượng này thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu.” Với khách hàng có nhu cầu về chất lượng cao như vậy thường sẽ thêm sự lựa chọn mới với dòng camera Yoosee nâng cấp 3.0 thì sẽ phù hợp hơn.

Camera yoosee hiện nay đã được phân cấp thành 2 loại:

– Yoosee chạy trên nền tảng cũ.

– Yoosee nâng cấp thế hệ 3.0 với sự nâng cấp tiện bọ hơn so với Yoosee thế hệ cũ.

Phiên bản nào cũng tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người, Camera Yoosee thế hệ cũ hay là nên thế hệ nâng cấp phiên bản 3.0 cũng đều có thể đáp ứng với người dùng ở một mức độ khác nhau.

Mình đánh giá ở đây là luôn đặt lợi ích sử dụng của khách hàng lên cao nhất. Do đó với mỗi phiên bản hay dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, từ đó có thể đối chiếu với nhu cầu của mình để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Đánh giá chất lượng camera Yoosee rõ ràng và chân thật nhất

Lắp đặt đơn giản, tiện dụng.

Đối với việc tải phần mềm YooSee và cả sản phẩm camera , bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc với camera Analog. Camera Yoosee việc lắp đặt và sử dụng camera trở nên tối ưu hơn nhiều về các phụ kiện, không cần tên miền, đầu thu, hosting,…

Camera Yoosee là dòng camera ip wifi có khả năng thu và phát hình ảnh qua mạng không dây qua phần mềm YooSee. Các bạn có thể lắp đặt camera ở bất cứ nơi nào trong nhà và cắm dây. Từ đó có thể kết nối wifi và thiết bị quan sát cùng với việc tải phần mềm YooSee là theo dõi được hình ảnh ngay.

xem thêm: Đánh giá và giới thiệu về phần mềm Ultraviewer – Lý do nên tải phần mềm Ultraviewer

2. Đàm thoại 2 chiều to, rõ ràng.

Thu phát thông tin từ vị trí gắn camera lên màn hình một cách rõ ràng và tốt nhất.

3. Giá rẻ, Độ bền kém rất nhanh hỏng.

Với giá cả của camera Yoosee rất bình dân. Ví dụ như camera Yoosee 2 râu chỉ nằm trong khoảng giao động từ 495.000 đến gần 700.000 đồng (tùy đơn vị phối camera).

Tất nhiên với giá độ thì xét ĐỘ BỀN của camera Yoosee không được đánh giá cao.

4. Khả năng quan sát và độ rộng của camera là không quá tốt

5. Độ phân giải cao Full HD, Tuy nhiên chất lượng hình ảnh có phần hơi hạn chế

6. Rất dễ bị hack.

Nếu bạn muốn đảm bảo vệ độ bảo mật thông tin trên Yoosee vì theo phản hồi của dân kỹ thuật camera đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Kết luận

Qua bài viết này tại THIENHABET mọi người có thể hiểu được về Camera YooSee có ưu điểm nhược điểm thế nào, đồng thời cũng biết được chúng ta nên tải phần mềm YooSee để tương thích với thiết bị.

Related posts

Tải phần mềm Microsoft Teams nhiều tiện ích ngay

Tải phần mềm Microsoft Teams nhiều tiện ích ngay

Có lẽ nói đến Microsoft Teams mọi người sẽ nghĩ ngay đến đây là một phần mềm dùng để...

Tải phần mềm VssID để kiểm soát bảo hiểm xã hội cho bản thân

Tải phần mềm VssID để kiểm soát bảo hiểm xã hội cho bản thân

VssID còn được gọi là bảo hiểm xã hội, là ứng dụng thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số...

Tải phần mềm Zoom cho máy tính

Tải phần mềm Zoom cho máy tính

Chắc hẳn mọi người đã không còn quá xa lạ với hình thức học tập và làm việc Online...

Đánh giá và giới thiệu về phần mềm Ultraviewer – Lý do nên tải phần mềm Ultraviewer

Đánh giá và giới thiệu về phần mềm Ultraviewer – Lý do nên tải phần mềm Ultraviewer

Trong một xã hội phát triển internet như ngày nay, nhu cầu về việc kết nối online ngày càng...

Tải phần mềm Logo

Tải phần mềm Logo

Các phần mềm lập trình có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Chúng ta...

Phần mềm kế toán MISA là gì ? Có nên tải phần mềm kế toán MISA

Phần mềm kế toán MISA là gì ? Có nên tải phần mềm kế toán MISA

Hiện nay những công ty hoặc doanh nghiệp đều có nhu cầu về phần mềm kế toán, với những...