Đánh giá và giới thiệu về phần mềm Ultraviewer – Lý do nên tải phần mềm Ultraviewer

content Last updated on: June 14, 2022

Trong một xã hội phát triển internet như ngày nay, nhu cầu về việc kết nối online ngày càng lớn. Trong đó các ứng dụng trao đổi trực tiếp cũng sẽ phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm dùng để kết nối trực tiếp với nhau đó là Ultraviewer. Và lý do nào mình khuyên mọi người nên tải phần mềm Ultraviewer cũng sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Giới thiệu về phần mềm

UltraViewer là một trong những phần mềm hiện nay có khả năng kết nối với máy tính khác từ xa. Trong đó có kèm thêm chức năng chat, chia sẻ màn hình với nhau, chia sẻ tập tin, dữ liệu  giữa một hoặc nhiều máy tính đang kết nối thông qua mạng Internet. 

Image 79

Phần mềm được thiết kế đa dạng tính năng, nên người dùng có thể áp dụng vào nhiều tình huống khác nhau. Tuy nhiên, mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ các máy tính liên kết với nhau. Ví dụ máy tính người thân bạn đang gặp trục trặc nào đó và mọi người cần phải sự hỗ trợ, qua đó bạn có thể từ máy tính của mình để điều khiển máy tính của người thân.

Cũng có thể các bạn dùng Ultraviewer để kết nối với đồng nghiệp và bạn bè, đối tác để mọi người hướng dẫn sử dụng các phần mềm hoặc thao tác cụ thể nào đó trên các ứng dụng máy tính như, Photoshop, Excel, Powerpoint, cài đặt phần mềm, game,…

xem thêm: Google Meet là gì? Tải phần mềm Google Meet có tác dụng gì?

MỨC ĐỘ RIÊNG TƯ

Trong trường hợp người kia không muốn bạn điều khiển máy tính của mình nữa, hoặc người lại thì họ có thể tắt UltraViewer là đối tác sẽ bị mất kết nối với máy tính bên mình. Từ đó họ sẽ không còn nhìn thấy màn hình của bạn hoặc ngược lại nữa.

Khi các bạn khởi động phần mềm Ultraviewer, mật khẩu của Ultraviewer sẽ được linh hoạt thay đổi tự động. Vì thế nếu muốn kết nối lại phải có sự đồng ý của 2 bên, đồng thời cần phải cung cấp lại ID để kết nối.

Những lý do nên tải phần mềm Ultraviewer 

BẢO MẬT CAO

UltraViewer được lập trình và mã hóa các thông tin được diễn ra trong giai đoạn kết nối bao gồm các chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu … Từ đó tạo ra một hệ thống truyền dữ liệu cũng khá nhẹ nhàng. 

UltraViewer hỗ trợ các chế độ an ninh bảo mật của người với người,  bằng cách cung cấp tự động mỗi lần truy cập sẽ là một mã hóa riêng là mật khẩu, và đăng nhập an toàn dựa trên ID của thiết bị.

 Với tính năng này, UltraViewer có thể đảm bảo sự tương tác giữa 2 bên là đồng thuận mà không có sự xâm phạm nào ở đây. Hoặc  là tín hiệu lạ nào khác nằm ngoài vùng kết nối cũng không thể can thiệp.

TỐC ĐỘ KẾT NỐI NHANH

UltraViewer là một phần mềm kết nối từ xa, hiện nay có thể tải phần mềm Ultraviewer một cách miễn phí.  Mặc dù vậy  đây  vẫn là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của mọi người trở nên đơn giản và tiện ích hơn.

Phần mềm Ultraviewer có thể kết nối với các máy tính khác từ xa một cách nhanh chóng và không giới hạn số lượng thiết bị hoạt động.  Mọi người có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp, hội nhóm của mình tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong các cuộc thảo luận, cuộc họp… hay có thể xem và điều khiển trực tiếp trên màn hình, vì thế cũng phù hợp với việc trao đổi và giảng dạy online.

ĐỘ TIN CẬY TUYỆT ĐỐI

Đối với người sử dụng UltraViewer mà nói, thật tuyệt vời khi giao diện sử dụng vô cùng dễ nhì., Hầu hết tất cả đều đồng ý rằng UltraViewer là phần mềm rất dễ sử dụng.

Giao diện được mô tả khá rõ ràng và dễ hiểu …Mọi tương thích thật sự trở nên tiện lợi và dễ làm quen hơn nhiều. Bên cạnh đó, UltraViewer cũng chưa từng xảy ra hiện tượng “treo” máy trong quá trình hoạt động. 

Những ưu điểm này đều được người dùng UltraViewer đồng ý, từ đó nhà sản xuất không ngừng phát triển độ phổ biến khi mà số lượng người dùng tăng với con số hiện nay lên tới 200.000 người download.

ĐƠN GIẢN TIỆN ÍCH

UltraViewer Là một phần mềm khá nhẹ, nên không cần cấu hình mạnh.

UltraViewer có thể hoạt động tốt trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như, Windows. Công cụ này rất đơn giản chạy trên nền tảng một cách mượt mà và ổn định. Máy chủ UltraViewer có thể đảm bảo ổn định về cấu hình, giúp triển khai khởi động nhanh chóng chỉ trong 1s.

xem thêm: Tuyển chọn những phần mềm tải Video trên Youtube chất lượng nhất 2022

TÍNH KINH TẾ

UltraViewer là phần mềm có chi phí rẻ nhất hiện nay. Có sẵn bản free vĩnh viễn cho người dùng thoải mái sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao thì có thể chọn bản trả tiền và tính phí 5.000đ/1 máy kết nối. 

Image 78

Với mức phí có thể nói là mát tay nhất đối với mọi  công cụ hiện nay trên thị trường. UltraViewer từ đó trở thành một công cụ cạnh tranh quyền lực nhất trong lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa. UltraViewer mang đến sự tiện lợi để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển,  đồng thời mang lại tính ưu việt cao.

Kết luận

Qua bài viết tại THIENHABET này mọi người có thể tự nhìn nhận rằng mình có nên tải phần mềm Ultraviewer hay không. Chúc các bạn thành công và làm việc vui vẻ!

Related posts

Tải phần mềm đọc PDF để đọc tài liệu tiện lợi

Tải phần mềm đọc PDF để đọc tài liệu tiện lợi

Để mở và xem file có đuôi PDF trên máy tính, bạn cần phải tải phần mềm đọc được...

Đánh giá về phần mềm YooSee – Có nên tải phần mềm Yoosee

Đánh giá về phần mềm YooSee – Có nên tải phần mềm Yoosee

Nếu bạn đang tìm hiểu xem phần mềm YooSee là gì và nếu đúng như nhu cầu của bạn...

Giới thiệu và đánh giá phần mềm giải nén RAR – Tổng hợp phần mềm giải nén tốt nhất

Giới thiệu và đánh giá phần mềm giải nén RAR – Tổng hợp phần mềm giải nén tốt nhất

Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho mình một lựa chọn về các phần mềm giải nén thì...

Tuyển chọn những phần mềm tải Video trên Youtube chất lượng nhất 2022

Tuyển chọn những phần mềm tải Video trên Youtube chất lượng nhất 2022

Có bao giờ các bạn tâm đắc với một vài video trên Youtube nhưng lại không biết cách để...

File XML là gì? Tải phần mềm đọc XML nào tốt nhất hiện nay

File XML là gì? Tải phần mềm đọc XML nào tốt nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ này, các phần mềm là điều không thể thiếu đối với một số bộ...

Tải phần mềm VssID để kiểm soát bảo hiểm xã hội cho bản thân

Tải phần mềm VssID để kiểm soát bảo hiểm xã hội cho bản thân

VssID còn được gọi là bảo hiểm xã hội, là ứng dụng thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số...